รีวิว Glu C Gen 10 อาหารเสริมบำรุงผิว

สวัสดีจ้า วันนี้ทรายมารีวิวอาหารเสริมบำรุงผิว Bibury Coln Glu C Gen 10 คอลลาเจนผิว ถ้านึกไม่ออกว่าเป็นตัวไหน จะบอกให้ว่า เป็นอาหารเสริมเบลล่า ที่เบลล่าบอกว่า "พิสูจน์เอง รับเป็นพรีเซ็นเตอร์" เลยค่ะ  คุ้นๆกันยังเอ่ยยยย   Bibury Coln Glu C Gen 10 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการคิดค้นจาก นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญพร้อมคัดสรรสารสกัด บำรุงผิวพรรณจากทั่วทุกมุมโลก  3 สูตร “ฟื้นฟู บำรุง ปกป้อง” จากภายใน เพื่อทุกความต้องการผิวสวย ครบในกล่องเดียว
Bibury Coln Glu C Gen 10 ช่วยซ่อมแซมและช่วยการชะลอ ความเสื่อมโทรม และเติมเต็มเรื่องผิวจาก ภายในสู่ภายนอกให้มีสุขภาพผิวที่ดี แลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง กระจ่างใส อย่างธรรมชาติ ซึ่งจะเห็นผลอย่างเด่นชัดจากผิวผม และเล็บที่แลดู สุขภาพดียิ่งขึ้น
มีส่วนประกอบสำคัญ เช่น 3C (โคเอ็นไซน์ คิวเท็น, วิตามินซี, ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์) ช่วยลดริ้วรอย สร้างภูมิต้านทาน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น รกปลาเซลมอน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แอลกลูต้าไธโอน และ สารสกัดจากเปลือกต้นสนมาธิไทม์ ช่วยปรับสีให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวทนต่อรังสี UV ได้มากขึ้นกว่าปกติ และช่วยให้ผิวเสียหายจากการโดนแดดน้อยลง
อาหารเสริมที่รวม 3 สูตร จบครบ 10 ความต้องการผิวในกล่องเดียว


วิธีรับประทาน : ทานวันละ 3 เม็ด ก่อนนอน หรือในขณะท้องว่าง
(แต่ถ้าอยากเห็นผลไว ให้ทานวัน 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน)
สำหรับตัวทรายเองทานเฉพาะก่อนนอนนะคะ แนะนำว่าให้ทานก่อนนอนสัก 1 ชม. จะดีมาก แต่ท้องต้องว่างนะ เพราะถ้าทานตอนจะนอนเลย เราจะปวดฉิ้งฉ่องจ้า ทำให้ตื่นกลางดึกไปอีก  อ่ะมาเข้าเรื่องต่อ ทรายนานต่อเนื่องมาประมาน 10 วัน ทีแรกห็ งงๆ 


สำหรับท่านที่สนใจ แอบกระซิบว่าที่วสัน โปรโมชั่นหนักมากจ้า โปรโมชั่น!! Watsons Glu C Gen 10 (30เม็ด) เพียง 780 บาท จากปกติ 1,190 บาทชิ้นที่ 2 ลด 50 % วันนี้ถึง 22 ม.ค. 63

ข้อควรระวัง - สำหรับคนที่แพ้ปลาแซลมอน ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร โรคไทรอยด์ เลขที่ใบจดแจ้ง : TRIPLE C : 11-1-10249-1-0260 MARINE MINERAL PLUS : 11-1-10249-1-0264 L-C-A-P : 11-1-10249-1-0282ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Website : bibury.co/webr
Shopee : bibury.co/shopeer
Lazada : bibury.co/lazadar

FN Outlet : ทุกสาขา
KIS Beauty Shop : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 เซ็นทรัล และลาดพร้าว ชั้น 2
Watsons ทุกสาขา

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม