"แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี" แป้งรัน RAN แป้งพัฟผสมรองพื้น ติดทนยาวนาน

สวัสดีดีค่าหลายๆคนต่างก็ต้องเคยตั้งคำถามกับตัวเองแหละ ว่า"แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี" รีวิวนี้ทรายจะมาพูดถึง  แป้ง RAN  แป้งพัฟผสมรองพื้น  แป้งตัวนี่เค้าโด่งดังมาสักพักใหญ่ๆแล้ว แต่ทรายพึ่งมีโอกาสได้หยิบมาลองใช้  แป้งรัน RAN แป้งพัฟผสมรองพื้น ที่สามารถควบคุมความมัน และป้องกันแสงแดดได้ มี SPF 30 PA++++ Non Chemical Sunscreen เป็นสารกันแดดจากธรรมชาติ 100%  มีผสมของวิตามินอี Bisabolol จากดอกคาโมมายล์และ Ceramide แป้ง RAN จึงทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่มันง่าย เกลี่ยง่าย – เรียบเนียนด้วย Allantoin บริสุทธิ์ สูตรลับจากแป้ง RAN ช่วยให้ป้องกันการแพ้ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย แป้งรันเนื้อละเอียดบางเบาแต่สามารถปกปิดได้ดีเยี่ยม สามารถบิ้วเพิ่มเป็น Full Coverage ได้โดยไม่เป็นคราบ  แป้งรัน มีคุณสมบัติ “แค่ทาก็เท่ากับบำรุง” ติดทนยาวนาน
ทำให้ผิวหน้า โดดเด้งตลอดทั้งวันด้วย Astaxanthin และ Squalane สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง
ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำยาวนาน 16 ชั่วโมงด้วยแป้งรัน สาวๆทาแป้งกันทุกวันอยู่แล้ว บางคนก็มีเติมแป้งระหว่างวัน แป้งรันเค้าไม่ได้แค่เมคอัพให้เราดูดีขึ้น แต่สามารถเป็นได้ทั้งเมอัพและบำรุงไปในตัว  เพราะฉนั้น ยิ่งเมคอัพยิ่งต้องบำรุงนะคะแป้งรันมาในแพคเกจสวยงาม ขาวสะอาดตาดีค่ะ มีทั้งหมด 5 เบอร์ สามารถเลือกเบอร์อื่นๆให้ตรงกับสีผิวเราได้เลยนะคะ 
เบอร์ที่ทรายเลือกใช้คือ  R22 (สำหรับผิวขาวเหลือง) นะคะ
พัฟที่มาในตลับนุ่มดีค่ะ เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากเลยจ้า
ทรายจะทดลองใช้ทีละครึ่งหน้าก่อนนะคะ
หลังจากทาเแป้งรัน ครึ่งหน้าค่ะ เห็นภาพนี้แล้วอาจจะตกใจเอะหน้าวอกไปหรือเปล่า อาจจะมีลอยนิดนึง แต่รอซักพักก็จะดรอปลงเข้ากับผิวค่ะ 
ความรู้สึกหลังใช้ ทรายชอบเนื้อแป้ง ของแป้งรันนะคะ เพราะเนื้อละเอียดและเบามาก ไม่หนักหน้าเลย สามารถใช้ได้ทุกวัน สำหรับคนที่ไม่มีปัญหารอยสิวหนักๆ ก็ไม่ต้องใช้รองพื้นเลยใช้แป้งรันตัวเดียวเลยก็ได้ค่ะ แต่สำหรับทราย ทรายมีรอบสิวที่ชัดเจนมาก ถ้าต้องการการปกปิดมากๆ ก็ต้องใช้ร่วมกับรองพื้น แป้งรันสามรถกันน้ำกันเหงื่อได้ดี และเติมหน้าระหว่างวัน 1 ครั้ง เพราะทรายมีผิวหน้าที่มันมาก ><"  หากเพื่อนสนใจ ทรายลงข้อมูลรายละเอียดไว้ด้านล่าง สามารถติดตามและสั่งซื้อกันเลยได้เลยค่าช่องทางจำหน่ายออนไลน์ และช่องทางติดตามข่าวสาร
FB : https://www.facebook.com/Rancosmeticofficial/
Website : https://rancosmeticofficial.com/product/แป้ง-ran/
IG : https://www.instagram.com/ran_cosmetic/

แป้งรัน RAN แป้งผสมรองพื้น
ปริมาณ 14 กรัม ราคา 790.-ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม