Dejavu อายไลน์เนอร์ และ ดินสอเขียนคิว แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ติดทน กันน้ำ 24 ชม.

สวัสดีค่าวันนี้ทรายจะมารีวิวไอเทมที่สาวๆทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แบบว่าขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ อายไลน์เนอร์ กับดินสอเขียนคิ้วจ้า สินดอเขียนคิ้วและอายไลน์เนอร์ที่ทรายจะมาพูดถึงวันนี้นั้นมาจากจากญี่ปุ่นจ้า บอกไปสาวๆอาจจะคุ้นๆกันอยู่บ้าง นั่นก็คือ แบรนด์ Dejavu นั่นเองจ้า ทรายรู้จักแบรนด์นี้เพราะมาสคาร่าเค้าดัง และได้รับBest Cosme2016 จาก @cosme แต่วันนี้ทรายไม่ได้จะมารีวิวมาสคาร่านะคะ แต่ทรายมีรีวิว Dejavu Lasting Fine Eyeliner และ Dejavu Natural Lasting Eyebrow นั่นก็คือ eyeliner กันเหงื่อ และ ดินสอเขียนคิวเนื้อครีม กันน้ำ กันเหงื่อจ้า

 ซึ่งที่ทรายจะรีวิววันนี้ มีทั้งหมด 3 ชิ้น ด้วยกัน
1.Dejavu Lasting Fine Eyeliner   
2.Dejavu Lasting Fine Cream Pencil
3.Dejavu Natural Lasting Eyebrow 


มาเริ่มกันที่ตัวแรกนะคะ  Dejavu Lasting Fine Cream Pencil มีทั้งหมด 4 เฉดสี สีที่ทรายใช้คือ สี Cassis Brown  สีน้ำตาลออกไปทางแดง ไลน์เนอร์ดินสอเนื้อครีมแบบเกลียวหมุน เนื้อดินสอนิ่มมาก เขียนลงบนตาได้ลื่นไหล สีชัด ติดทน ไม่แพนด้า หัวดินสอแบบปลายตัดรูปวงรี สร้างเส้นที่มั่นคงและไล่ระดับจากเส้นบางสุดขนาด 0.65 mm ไปจนถึงหนาสุดขนาด 1.5 mm จึงทำให้สามารถสร้างรูปลักษณ์ที่หลากหลาย มีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่และสควาเลน  ช่วยบำรุงผิวบริเวณเปลือกตาให้ชุ่มชื่นกระชับ สามารถแต่งหน้าไปพร้อมกับการดูแลรอบดวงตาในขั้นตอนเดียว อ่อนโยนต่อผิว
 Dejavu Lasting Fine Liquid มีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน แต่สีที่ทรายคือ สี Glossy Brown อายไลเนอร์เนื้อสีน้ำตาลออกไปทางแดง เป็นแบบพู่กัน เส้นเรียวเล็ก คมชัด เมื่อเขียนลงบนเปลือกตาเนื้ออายไลเนอร์จะกลายสภาพเป็นแผ่นฟิล์ม ช่วยคงรักษาเส้นขอบตาให้คมชัดแม้ตอนเหงื่อออก หรือขยี้ตาก็ไม่ลบเลือน ทำให้ตาสวยคมกริบ ยาวนาน 24 ชั่วโมง ไม่เป็นคราบดำใต้ตา การทำความสะอาดนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นลูบเบาๆ ก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย 
นอกจากช่วยให้ตาสวย เฉี่ยวคมแล้ว ยังมีส่วนผสมจากคอลลาเจน กรดไฮยาลูโลนิค และสารสกัดจากโรสแมรี่ ที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณเปลือกตาให้ชุ่มชื่นกระชับ เป็นอายไลน์เนอร์ที่ทั้งแต่งตาให้สวยพร้อมบำรุงดวงตาในขั้นตอนเดียว อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว แม้จะมีผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล
 Dejavu Natural Lasting Eyebrow มีทั้งหมด 3 เฉดสี  ส่วนสีที่ทรายใช้คือ สี  Light Brown สีออกน้ำตาลอ่อนๆ ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมแบบเกลียวหมุนพร้อมแปรงสปูลี่ย์ เนื้อครีมไม่นิ่มจนเกินไป ไม่หักง่าย เกลี่ยง่าย โดยเนื้อครีมเมื่อแห้งแล้วจะกลายสภาพเป็นพาวเดอร์ที่ติดผิวได้ดี เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมติดทนตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน

ทรายลองใช้แล้ว ไอเทมทั้ง 3 ชิ้น นี้ เด่นมาก ในเรื่องติดทน อยู่ทั้งวัน ไม่หลุด และแพนด้า ทรายลองเทสที่มือ แล้วถูกแรงๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ก็ยังคงติดแน่นมาก
 ตัว Dejavu Lasting Fine Liquid ล้างออกง่ายจริงๆ ล้างออกได้หมดด้วยแค่น้ำเปล่า นความติดทนแน่น ส่วนDejavu Lasting Fine Cream Pencil  และ Dejavu Natural Lasting Eyebrow ติดทนสุดๆไปเลยจ้า ต้องใช้รีมูฟเวอร์ในการล้างออกนะคะ มั่นใจได้ว่า ไม่แพนด้า แม้เจอกับเหงื่อ คิ้วก็ยังอยู่

สำหรับสาวๆที่สนใจสามาหาซื้อกันได้ ตามข้อมูลด้านล่างเลยจ้า


Dejavu Lasting Fine Liquid (สี Glossy Brown) 1 แท่ง มูลค่า 390 บาท

Dejavu Lasting Fine Cream Pencil (สี Cassis Brown) 1 แท่ง มูลค่า 390 บาท
Dejavu Natural Lasting Eyebrow (สี Light Brown) 1 แท่ง มูลค่า 280 บาทช่องทางติดตามข่าวสาร


สถานที่จัดจำหน่าย : Matsumoto, Tsuruha, Eveandboy, Donki, @Cosme, Multy, Cosmobeaute,
Watson, Beautrium
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม