ResiSKIN เวชสำอางสำหรับเสริมความต้านทานให้กับผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ภายใน 7 วัน

สวัสดีค่าา รีวิวนี้เอาใจผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางกันบ้างนะคะ ปัญหาผิวของทรายตอนนี้ คือยังคงมีปัญหาผิวแห้ง และมีผด รวมถึงคันรอบจมูก แล้วอยู่ดีๆช่วงนี้ฝุ่น PM2.5 ก็กลับมาแบบงงๆทำเอาหน้าทรายขึ้นผดกันไป  คือใครเป็นเหมือนกันบ้าง ผิวหน้าทรายเหมือนวงจรแบบ มีช่วงที่ดี แล้วก็ ไม่ดีวนไปแบบนี้ตลอดเลย เดี่ยวแห้งคัน  ลอก ผดขึ้น เป็นสิว  แล้วสักพักผิวก็ดีขึ้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งคัน ผดหาย สิวไม่มี วนอยู่แบบนี้ ทำให้ทรายต้องหาผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวหน้าไปเรื่อยๆ วันนี้ทรายเลยมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหา ผิวที่ทรายเป็นอยู่มาบอกเล่าให้ฟังกันค่ะ นั่นก็คือ ครีม ResiSKIN จากแบรนด์ QUALISK
ResiSKIN เป็นเวชสำอางสำหรับช่วยเสริมความต้านทานและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้เรามีผิวที่แข็งแรงขึ้น ด้วยสารสกัด Extremolytes นวัตกรรมเฉพาะจากเยอรมัน สาร Extremolytes ใน ResiSKIN ช่วยสร้างเกราะน้ำคุ้มกันผิวจากมลภาวะ ภายนอก ผิวมีความต้านทานมากขึ้น อาการแพ้ลดลงอย่างสังเกตเห็นได้ ประสิทธิภาพสูงและปลอดภัย สามารถใช้ได้แม้กับผิวบอบบางของทารก สามารถใช้ได้กับผิวทารกอายุ 1 เดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลหรือมีปัญหาผิวแพ้ง่ายอย่างยิ่ง ครีม ResiSKIN  เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งลอก ขาดน้ำ เป็นผื่นคัน เป็นเซปเดิร์ม ครีม ResiSKIN  สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย


ResiSKIN ช่วยเติมความชุ่มชื้นถึงชั้นผิวลึก ช่วยให้ผิวต้านทาน กับมลภาวะเป็นพิษได้ดีขึ้นโดยไม่ก่ออาการแพ้ ด้วย 5 คุณสมบัติโดดเด่นดังนี้
ResiSKIN มีคุณสมบัติช่วยผิวต้านทานอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยจ้เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาว เนื้อค่อนข้างหนักนิดนึงนะคะ เวลาใช้ ถ้ากลัวว่าจะหนักผิว หรือกลัวหน้ามัน ให้ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ จะไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวเลยค่ะ ครีมซึมเข้าผิวได้ดี
                       วิธีการใช้   ทาบางๆ ทั้งเช้า และ กลางคืน ทา ก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่น

ผลหลังจากที่ทรายได้ใช้  ครีม ResiSKIN   อย่างที่บอกไปก่อนคือ ทรายมีปัญหาผิว คือ มีผดขึ้น น่าจะมาจากการแพ้ฝุ่น และมีปัญหาผิวแห้ง มีสิว ซึ่งผิวหน้าทรายจะเป็นปัญหาแบบเดิมซ้ำไปมาอยู่แบบนี้ตลอด เดี่ยวดีขึ้น เดี๋ยวก็กลับมาผิวแย่อีก  ช่วงที่ทรายลองใช้ ครีม ResiSKIN  ทรายก็เป็นผดอยู่ หลังจากใช้ครีมแล้ว ผดทรายหายไวมาก คือ แค่ข้ามคืนผดทรายก็ดูยุบลง ผิวหน้าทรายดูชุ่มชื่นขึ้นหลังจากได้ไปประมาณ 1 สัปดาห์  ช่วงๆแรกๆทรายโบกเยอะมาก ทำให้่รู้สึกเหนียวหน้า หน้ามัน 555 เลยลองทาน้อยลง เออแหะ! ผิวไม่มัน คือดี สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสั่งซื้อ สามารถติดตามได้ตามข้อมูลด้านล่างที่ทรายลงไว้ให้เลยนะคะ  จบแล้วนะฮะสำหรับรีวิวนี้  เจอกันรีวิวหน้าจ้าา

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสั่งซื้อออนไลน์
Website : https://qualisk.com/
FB : https://www.facebook.com/qualisk/
Line : @qualisk
Instagram: Qualisk.official

สถานที่จัดจำหน่าย
โรงพยาบาล คลินิค ร้านขายยาชั้นนำความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม