รีวิวเมโสหน้าใส พร้อมแชร์ข้อมูลคร์อสฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น PRP (Platelet-rich plasma)

สวัสดีค่าา รีวิวนี้ทรายจะพาไปทำสวยกันที่ 3A CENTER ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงาม โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ช่วงนี้ทรายมีปัญหารอยสิว ผิว คล้ำ และรูขุมขนกว้างหนักมากก บำรุงด้วยวิธีการทาครีมไม่ทันใจค่ะเลยจะมาให้คุณหมอช่วยดูแลให้  วันนี้ทรายตั้งใจจะมาทำ เมโสหน้าใส พอได้พบคุณหมอ คุณหมอก็จะถามถึงปัญหาผิวหน้าต่างๆที่เราอยากแก้ไข พอคุณหมอทราบเกี่ยวกับปัญหาที่เราอยากแก้ไข คุณหมอเลยเสนอการดูแลผิวหน้าด้วยคอร์สฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเกล็ดเลือดเข้มข้น PRP (Platelet-rich plasma) ซึ่งเป็นการฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิว ทรายเลยอยากจะแชร์ข้อมูลไว้เผื่อเพื่อนๆสนใจอยากทำ  PRP กันค่ะ   การทำ PRP (Platelet-rich plasma)  นั้นก็คือการ  ฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเกล็ดเลือดตัวเอง ที่จะช่วย ลดหลุมสิว สร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิวให้หน้าใส และ ฟื้นฟูผิวหน้าใสดูอ่อนกว่าวัย  ช่วยให้หน้าเด็ก ผิวเด้ง ลดรอยดำ ปัญหารอยผิว ปัญหาร่องแก้ม รอยคล้ำใต้ตา รวมถึงหลุมสิวต่างๆ
PRP (Platelet Rich Plasma)  นวัตกรรมความงามเพื่อผิวสวยถึงระดับเซลล์ การทำ  PRP  คือ การนำเลือด ไปปั่นแยกชั้นเกล็ดเลือดเพื่อให้ได้เกล็ดเลือดเข้มข้นที่เหมาะสม แล้วนำมาฉีดลงบนผิวหน้า ตัวเครื่อง PRP ที่ศูนย์3A center ใช้เครื่องแบบ Muti injector ทำให้สามารถฉีด PRP ได้สม่ำเสมอทั่วใบหน้าทุกจุด  นั่งฟังข้อมูลที่คุณหมออธิบายให้ฟัง และผลลัพธ์ที่ได้แล้วน่าทำมากๆเลยค่ะ  แต่วันนี้ทรายจะมาทำในส่วนเมโสหน้าใส ทำโดยเครื่องฉีด ซึ่งเป็นเครื่องเดียวกับการทำ PRP เลยค่ะ 
3A CENTER ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงาม ตั้งอยู่ใน โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ภายในสถานบริการสะอาดมีมาตรฐาน

ขั้นตอนในการฉีด อันดับแรกคุณพยาบาลก็จะทำความสะอาดผิวหน้าเรา แล้วก็ทายาชาค่ะ ทายาชาไว้ประมาน 30 นาที เป็นอย่างน้อย หากกลัวเจ็บ แนะนำให้ทายาชาไว้ 1 ชมเลยค่ะ  หลังจากทิ้งยาชาไว้ครบตามเวลาแล้ว พยาบาลก็จะมานวดยาชาให้ซึมเข้าไปอีก ให้เราชามากขึ้น และทำความสะอาดผิวหน้าเราอีกครั้ง จากนั้นคุณหมอจะเข้ามาเพื่อทำการฉีดบำรุงผิวหน้าให้เราค่ะ  สำหรับตัวทรายเองนะ ทรายเจ็บเน้อ ฮ่าๆๆ คงเพราะทิ้งยาชาไว้น้อยเกินไป ประมาน 30 นาที การฉีด คุณหมอจะฉีดไล่เป็นแถวๆไป จนทั่วไปหน้าเลยค่ะ คุณหมอแจ้งผิวหน้าจะดูใสขึ้นหลังทำทันทีเลยค่า


หลังทำการฉีดแล้วผิวหน้าดูใสขึ้น แต่อย่าลืมว่าผิวหน้าเราจะมีรูเข็มมากมายบนหน้าแต่เป็นรูเล็กๆ หลังจากฉีดเราต้องปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำอย่าเคร่งครัดนะจ๊ะ เมื่อฉีดเสร็จแล้วคุณพยาบาลจะทายาฆ่าเชื้อให้ หลังจากทายาฆ่าเชื้อ ห้ามล้างหน้า ให้ทิ้งไว้ 24 ชม ห้ามจับ และห้ามไปในที่ ที่มีฝุ่นเยอะ เพราะผิวหน้าเรามีแผลอยู่ อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้ค่ะ  สำหรับผู้ที่สนใจอยากลองทำ สามารถเดินทางไปที่ โรงพยาบาลจุฬารัตน์9แอร์พอร์ต ตามแผนที่ด้านล่าง  และสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ตามช่องทางติดต่อได้เลยนะคะ


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Web Site : www.chularat-cac.com
Facebook : www.facebook.com/3acenters
Line@: 3ACENTER


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม