สวัสดีค่าทุกคนนนนน วันนี่ทรายจะมารีวิวน้ำหอม Oriental Princess ปกติแล้วทรายเป็นคนใช้น้ำหอมน้อยมากๆเลยค่ะ แต่ทรายเห็นน้ำหอมของ Oriental Princess ชุดนี้ แล้วรู้สึกตื่นเต้นอยากลองใช้มากๆ เพราะเค้ามีถึง 5 กลิ่น พอทรายอ่านเจอคำว่า รหัสลับความหอม สร้างเสน่ห์ได้นับร้อย จากน้ำหอม 5 กลิ่น นั่นหมายความว่า แค่ทรายครอบครอง 5 กลิ่นนี้ไว้ ทรายก็เหมือนมีน้ำหอมเป็นร้อยกลิ่นเลยอ่ะสิ ง้อววววว ><”  เพราะอะไรหน่ะหรอคะ ก็เพราะว่า เราสามารถ นำน้ำหอม 5 กลิ่นนี้มาสร้างกลิ่นอื่นที่เราชอบขึ้นมาได้อีก โดยการฉีดน้ำหอมเรียงตามลำดับกลิ่น แล้วเราก็จะได้กลิ่นตามเลเยอริ่งกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป เกิดกลายเป็นกลิ่นน้ำหอมใหม่เฉพาะตัวเราเลยจ้า  นอกจาก OPCharisma จะมีความหอมที่น่าหลงไหลแล้ว ยังติดทนนานถึง 8 ชมเลยนะจ๊ะ หากสาวๆคิดไม่ออกว่าจะฉีด เบอร์ไหรผสมกับเบอร์ใหม่ ก็สามารถเข้าไปที่ https://www.orientalprincess.com/2019/09/charisma/ เค้ามีให้เราเลือกผสมกลิ่นเพื่อค้นหารหัสลับความหอมของสาวๆได้เลยจ้า 
รหัสลับนี้เป็นกลิ่นที่ทรายเลือกไว้นะคะ อิอิ ว๊าววว รหัสลับความของทรายเนี่ยขัดกับหน้าตานิดนึงนะคะ อิอิ

กล่องน้ำหอมสวยดูดี และแยกเป็นสีๆ ดูสดใสมากเลยค่ะ ขวดน้ำหอมเป็นขวดแก้วใส สีน้ำหอมสีใสเลยจ้า ดูสะอาด มีสองขนาดนะคะ ถ้าชอบพกพาไว้ฉีดระหว่างวัน ก็สามรถเลือกขนาด 8.5 ml  แต่ขนาดที่ทรายรีวิวคือ 30 ml จ้า ไปดูกันเลยค่า ว่าแต่ละกลิ่นให้ความหอมแบบไหนกันบ้าง


ทรายลองฉีดทุกกลิ่น ต้องบอกเลยว่าประทับใจทุกกลิ่น ปกติทรายจะไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ออกกลิ่นผลไม้เปรียวๆ สนุกๆ ซูกซนเท่าไหร่ แต่กลิ่น No.3 สีส้มทำออกมาได้ดีมาก ทรายชอบมากเลย สีที่ทรายฉีดบ่อยมากๆ คือ No.2 สีม่วง เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกละมุนๆ นุ่มปนความสดชื่น ส่วนรหัสลับความหอมของทราย คือ No.2 > No.3> No.1 จ้าาา ผลที่ออกมาตามเว็บเค้าบอกว่า ใจดี เป็นมิตร อ่า ><"เขิล ทรายขอจบ รีวิวOP เพียงเท่านี้ละเน้ออ บ๊ายๆๆค่าาา

ตอนนี้ทางเว็บเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษนะคะ อย่าลืมเข้าไปดูกันน๊าา 
ถ้าสนใจต้องการสั่งซื้อสามารถติดต่อ และติดตามข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ ได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยจ้า
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess
ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม