BIODERMA Sebium Lotion โทนเนอร์สำหรับผิวมัน เป็นสิว และรูขุมขนกว้างสวัสดีค่าทุกคน ทรายเชื่อว่าสาวๆ หลายๆคนต้องรู้จัก แบร์ด์ BIODERMA กันมาบ้างแล้ว เพราะเค้าเป็นอันดับ 1 เรื่อง คลีนเซอร์เมคอัพรีมูฟเวอร์ แต่วันนี้ทรายจะไม่ได้มาพูดถึง คลีนเซอร์ของเค้านะคะ เพราะมีคนพูดถึงกันเยอะแล้ว วันนี้ทรายจะพูดถึง ตัว โทนเนอร์ ที่มีคุณสมบัติ ในการลดหน้ามัน เหมาะกับผู้ที่เป็นสิว และรูขุมขนกว้าง ทรายมีปัญหา ครบทั้ง 3 อย่างเลยจ้า วันนี้ไม่ได้มารีวิวอย่างเดียว ทรายเอาโปรโมชั่นดีๆมาฝากด้วยจ้าา ทรายสั่งซื้อไบโอเดอร์ ผ่านเว็บไซต์ www.bioderma.co.th ซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ราคาปกติ 1600 บาท ซื้อผ่านเว็บไซต์ตอนนี้ เพียง 800 บาท!! คุ้มมั้ยล่ะจ๊ะ คุ้มมากกกกกกกกกกกกกกกกก  ในเว็บยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย เพื่อนๆลองเข้าไปดูกันได้เลยจ้า

เรามาพูดถึง BIODERMA Sebium Lotion  กันต่อดีกว่า เดิมผิวหน้าทรายมีทั้งปัญหา รูขุมขนกว้าง หน้ามัน แถมยังเป็นสิวอุตตันอีกต่างหาก ก็รักษามาเรือยๆค่ะ อะไรที่เค้าว่าดีก็ลองซื้อมาลอง จนมาเจอไบโอเดอร์มาโทนเนอร์ Sebium Lotion มีสิทธิบัตรเฉพาะของไบโอเดอร์มา ที่มีชื่อว่า Fluidactiv สามารถช่วยควบคุมความมัน พร้อมทั้งลดโอกาสในการเกิดสิว มีส่วนประกอบของ Capryloyle Glycine ที่จะช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว โดยรักษาความเป็นกรด-ด่างที่เหมาะสม ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นดูสดใส เปล่งประกาย โดยให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชม. ผิวจะดูเรียบเนียนขึ้น ผิวมันน้อยลง หลังใช้เพียง 7 วัน  โทนเนอร์ BIODERMA เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน-ผิมผสม โดยเราจะใช้ BIODERMA โทนเนอร์เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว 

วิธีใช้ :หลังทำความสะอาดหน้า โลชั่นลงบนฝ่ามือนวดเบาๆ ด้วยปลายนิ้ว หรือเทลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้เป็นประจำวันทุกวัน เช้า-เย็น ส่วนตัวทรายไม่ได้ใช้ลำลีค่ะ ทรายใช้วิธีหยดโลชั่นลงบนมือแล้วทา-นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า 


หลังจากทรายใช้ โทนเนอร์ BIODERMA มาประมาณ 1 สัปดาห์ เรื่องความกระจ่างใสทรายยังบอกไม่ได้ชัดเจนนะคะ รูปสีแตกต่างกัน เนื่องจากแสงตอนถ่ายค่ะ ทรายให้สังเกตเรื่องความมันและรูขุมขนดีกว่้าเน๊อะ ผิวหน้าทรายดูมันน้อยลง ทั้ง 2 รูป ทรายถ่ายในตอนเช้าหลังล้างหน้าและทาโทนเนอร์แล้ว รูขุมขนทรายดูละเอียดขึ้นนิดนึง แต่ที่ทรายรู้สึกได้เลยคือความนุ่มและความเรียบเนียนของผิว วันแรกที่ทรายใช้ ทรายผิวหน้าทรายหยาบมากตอนทาโลชั่นลง แต่พอใช้ไปสัก 2 -3 วัน ผิวหน้าทรายนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น ทรายคันข้างจมูกน้อยลง ทรายประทับใจเนื้อโลชั่นแบบน้ำ เพราะซึมเข้าผิวไว โทนเนอร์ BIODERMA เป็น 1 ไอเทมดีๆ ที่สาวๆควรมีไว้ครอบครองนะคะ ปริมาณก็เยอะ แถมตอนนี้มี โปรโมชั่น 1 แถม 1 ด้วย ไม่ควรพลาดเด้อค่าาาาา 


ช่องทางติดตามข่าวสาร
Facebook : BiodermaThailand
Web site : www.bioderma.co.th
Line@ : @biodermathailand

สถานที่จัดจำหน่าย
Watsons
Boots
Eve and Boy
ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล
หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ที่ www.bioderma.co.thความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม