พาเที่ยวงานแฟร์เครื่องสำอาง BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2019

สวัสดีค่าาาาา ทรายจะมา รีวิว งาน BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK ให้เพื่อนๆชมกันจ้า หลายๆคนอาจยังสงสัยว่า BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK คืองานอะไร BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK คือ งานแฟร์เครื่องสำอาง เป็นงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงาม และเป็นงานแสดงสินค้าใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน สามารถไปร่วมงานกันได้ ตั้งแต่วันที่ 19-21 กันยายน 2562 ที่ อิมแพค เมืองทองธานี อาคาร 9-12   งานนี้เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างธรุกิจทางด้านความงามและสาวๆที่สนใจสินค้าต่างที่เกี่ยวกับความงาม บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก ตั้งมั่นเป็นเวทีที่มีจุดประสงค์ในการแลกเปลี่ยนความคิดและความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมความงาม พร้อมทั้งสร้างโอกาสในการติดต่อการค้าระหว่างองค์กรณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้เข้าเยี่ยมชมงาน จะได้พบกับสินค้ามากมาย อาทิ น้ำหอม เครื่องสำอาง อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า  ผลิตภัณฑ์ร้านเสริมสวยและสปา ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บมือและเล็บเท้า  ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค  เภสัชโภชนภัณฑ์และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และยังมีกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น สัมมนาเพื่อสร้างความรู้และขยายโอกาสการค้าในกลุ่มประเทศ CLMV ,Semi-Permanent Makeup Competition ,ศูนย์ให้คำปรึกษาจากภาครัฐเพื่อผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมความงาม ,เวทีกิจกรรมสาธิตนวัตกรรมและเทคนิค ทั้งไทยและต่างประเทศ ,กิจกรรม Supply Chains Tour สำหรับผู้ซื้อที่สนใจชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าครบวงจรที่สุดไปเลยค่าา เท่านั้นยังไม่พอค่ะ  Beyond Beauty ASEAN Bangkok Contest 2019 with International Beauty Center (IBC) มีกิจกรรมไฮไลท์ประจำปี 2019 คือ งานประกวดสักคิ้ว ต่อขนตา นวดหน้า แต่งหน้า ต่อและเพ้นท์เล็บ  สำหรับเพื่อนที่มีความสามารถด้านนี้สามารถเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลกันได้เลยค่า  พิมพ์มาซะยืดยาวไปชมภาพบรรยากาศในงานกันเลยดีกว่าค่าาา
 

ภายในงานจะจัดแสดงสินค้าและเปิดโอกาสให้เจรจาธุรกิจด้านความงามและสุขภาพ จัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่นส์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 รวบรวมบริษัทเครื่องสำอางและโรงงานผู้ผลมากกว่า 1,000 บริษัท 2,500 แบรนด์จากไทยและต่างประเทศ


สำหรับเพื่อนๆที่สนใจร่วมเข้าเยี่ยมชมงาน สามารถลงทะเบียนได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ
BEYOND BEAUTY ASEAN BANGKOK 2019
วันที่ 19-21 กันยายน 2562 อาคาร 9 - 12 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ช่องทางติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติม

Website : https://www.beyondbeautyasean.com/th/home.html
Facebook : https://www.facebook.com/beyondbeautyasean/

ลงทะเบียนร่วมชมงานล่วงหน้าโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับ “Beauty Box Giveaway”
(ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศ ฝรั่งเศส เกาหลีใต้ โปแลนด์ และไต้หวัน)
https://rpg.infosalons.com.au/BBAB19BK/
วิธีการเดินทาง

อิมแพ็ค ตั้งอยู่ในเขตชานเมือง ห่างจากการจราจรที่แออัดย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ:

  • 30 นาที จากใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยใช้ทางด่วน
  • 45 นาที จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยใช้ทางด่วน
  • 15 นาที จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง
  • ในรัศมี 20 กม. ของอิมแพ็ค มีโรงแรม 12 แห่ง พร้อมห้องพักกว่า 3,000 ห้อง
  • IMPACT Hotel - โรงแรม 4 ดาว พร้อมห้องพัก 380 ห้อง ตั้งอยู่ในจุดยุทธศาสตร์ เพียง 2 กม จากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค
  • หลากหลายบริการด้านการคมนาคม อิมแพ็ค นำเสนอบริการด้านการคมนาคมหลากหลายประเภท  อาทิ บริการเรียกรถแท็กซี่ รถมินิบัส รถโดยสารสาธารณะ อิมแพ็คลิงค์ รถชัทเทิลบัสระหว่างพื้นที่จัดแสดง  

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม