หน้าเรียว ผิวหน้ากระชับ สลายไขมันด้วย Thermax เจ็บน้อยเห็นผลชัด [by Saiwaareview]สวัสดีค่าาาา🙋🙋😁  หลายๆคนอาจจะกำลังเจอปัญหาเดียวกับทราย พออายุเข้าเลข 3 ต้นๆ แล้วผิวมันดูหย่อนคล้อย ไม่กระชับเลยว่ามั้ยคะ ทรายนั่งมองตัวเองในกระจก แล้วบ่นกับตัวเองทุกวัน เอ้...ทำไมฉันดูแก่จัง นี่ฉันแก่แล้วใช่ม่ะ ทำไมหน้ามันไม่เด้ง ไม่กระชับเลย แล้วไหนจะร่องแก้มนี่อีก มันมาตอนไหนหน้ออ..เห้อ.... แต่ๆๆ วันนี้ทรายมีหนึ่งทางเลือกมาให้ลองกันค่ะ เจ็บน้อยเห็นผลชัด  รีวิวนี้ทรายจะพามาดูแลใบหน้าที่ Everyday Clinic คลินิกความงามย่านอ่อนนุช เราจะมา สลายไขมันด้วย Thermaxยกกระชับ สลายไขมัน กันค่า ปกติแล้วจะเคยได้ยินแต่ Thermage กันใช่มั้ยล่ะคะ ทรายก็พึ่งรู้จักเจ้าเครื่อง Thermax  ก็วันนี้แหละจ้า เจ้าเครื่อง  Thermax  เนี่ย เค้าเป็นเครื่องของเกาหลีค่ะ พี่พนักที่คลีนิกเค้าก็อธิบายให้ฟังว่าเจ้าเครื่องนี้ทำงานยังไง มีผลยังไง ซึ่ง Thermax ทำงานโดยพลังงานความถี่คลื่นวิทยุแบบขั้วเดียว ส่งความร้อนลงไปที่ใต้ผิวหนัง ตั้งแต่ชั้นหนังแท้ (Dermis) ไปจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ (SMAS) โดยที่คลื่นนี้จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวที่หย่อนคล้อยไม่กระชับกลับมากระชับ เครื่อง Thermax ยังสามารถช่วยสลายไขมันยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม
Thermax เหมาะกับใครบ้าง
1.เหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับผิว
2.เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสม
3.เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าที่หย่อนคล้อย
4.เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับให้หน้าเรียวเล็ก
5.เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และ ไม่อยากศัลยกรรม 
บรรยากาศภายในคลีนิก ช่วงที่ไปทำเป็นช่วงที่คลีนอกฉลองครบรอบ 2 ปี โปโมชั่นอัดแน่นมากจ้า
ขั้นตอนการทำ Thermax 
1.ใครใคร่ทายาชาก็ทานะจ๊ะ ทางนี้ไม่ค่ะ พี่พนักงานบอกว่าไม่เจ็บ ไม่ต้องก็ได้ค่ะ เป็นคนว่านอนสอนง่ายจ้า ก็เลยไม่ทา แฮ่ๆ 
2.แปะวัตถุนำกระแสคลื่นพลังงานวิทยุที่หลัง (ภาพนี้ถ่ายไม่ทันเด้อค่า T_T)
3.เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าบริเวณที่จะทำ Thermax 
4.ทาครีมสีขาวเป็นครีมของทางคลีนิกทรายไม่ทราบเหมือนกันว่าครีมอะไร เอ้า!! ><"รู้แค่ว่าครีมจะลดความหนืด ทำให้ผิวลื่น และช่วยส่งคลื่นพลังงานวิทยุลงสู่ผิว
5.เมื่อทาครีมเสร็จแล้ว ก็เริ่มการยิง Thermax  เลยจ้า  ขณะทำจะรู้สึกร้อน แบบค่อยๆร้อนนะคะ ร้อนลงไปในชั้นผิว และจะร้อนจิ๊ดขึ้นมา แบบทนได้ เครื่อง Thermax  นี้จะไม่ทำให้ผิวไหม้นะคะไม่ต้องกลัว การยิง Thermax  จะยิงเป็น ช็อต ทรายยิงไปทั้งหมด 200 ช็อตต้า ข้างละ 100 ช็อตค่ะ
6.เมื่อทำ Thermax  เสร็จแล้ว พี่พนักงานเค้าก็จะทาครีมให้กลิ่นเหมือนน้ำมันงาเลยค่ะ ซึ่งให้ทาทิ้งไว้ 1 ชม. แล้วค่อยล้างหน้าออกจ้า

ระหว่างทำพี่พนักงานจะคอยถามตลอดนะคะว่า ร้อนมากมั้ย ทนได้มั้ยคะ ต้องอดทนนะคะ ถ้าไม่ร้อนเลยเดี๋ยวจะไม่เห็นผลนะคะ
หลังทำเสร็จ 1 ข้างค่ะ
หลังสำ Thermax  เสร็จทั้ง 2ข้าง ทรายวงในส่วนที่ทรายมองแล้วมันดู เห็นผลหลังทำนะคะ 
เสร็จแล้วนะค๊าา หลังจากทำการสลายไขมันและยกกระชับผิวหน้าด้วย Thermax พี่พนักงานแจ้งว่าหลังทำเสร็จทันทีผิวจะดูกระชับขึ้นประมาณ 20% และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นประมาณ 1-2 เดือน และหน้าเรียวๆ นี้จะอยู่ในนานถึง 6 เดือน - 1ปี เลยค๊าา  ทุกคนคิดว่าหน้าทรายดูกระชับขึ้นมั้ยคะ 😄 หลังจากทำไปประมาณ 1 สัปดาห์ พ่อบ้านก็เริ่มบอกว่า หน้าดูเรียวขึ้นนะเธอ  อ่าาา อย่างน้อยทรายก็ไม่ได้คิดไปเองคนเดียวแหละเน้ออ  สรุปแล้วทรายพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากการทำ Thermax  นะคะ เพราะเจ็บน้อยกว่าเลเซอร์หน้าอีก 555 นอนสบายชิลๆ ขนาดว่าไม่ได้ทายาชานะคะ พี่พนักงานที่คลีนิกให้ข้อมูลดีละเอียดมากเลย แถมยังคอยถามตลอดว่าเราไหวมั้ย ทรายให้คะแนน 4/5ไปเลยจ้า ทรายยังรอดูผลลัพธ์ความเรียวกระชับของส่วนที่เหลืออยู่นะ อิอิ
รูปนี้หลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์นะคะ
ทางคลีนิกเค้าก็มีโปรโมชั่นมากมายลองเข้าไปติดตามชมกันได้ที่ https://www.facebook.com/Everydayclinic/ นะคะ
แผนที่คลีนิก

มาถึงตรงนี้แล้ว จบรีวิวแล้วนะคะทุกคน หากสนใจดูแลผิวหน้าด้วย 
Thermax สามารถดูข้อมูลและติดต่อคลีนิกได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่า


ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Website : https://www.everydaymedicalclinic.com/
FB Page : https://www.facebook.com/Everydayclinic/
Line ID : @Everydayclinic
instagram : Everyday clinic

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม