ไดร์เป่าผมตั้งโต๊ะ ไดร์เป่าผมสำหรับทาสแมว,หมา เครื่องหนีบผมยกโคน JYE Hand Free Dryer & JYE Volumizer Style

สวัสดีค่าาา ทุ๊กคนนนน รีวิวนี้ภูมิใจนำเสนอมากกกกกกกกก (ลากเสียงยาว)  รีวิวนี้จะมาพูดถึง 2 ไอเทม นั่นก็คือ!! 1. ไดร์เป่าผม 2.เครื่องหนีบผม  แน่นอนค่ะว่ามันต้องไม่ธรรมดา เพราะมันแตกต่างจากไดร์และเครื่องหนีบที่ทรายเคยเห็นและเคยใช้อย่างสิ้นเชิง ไดร์เป่าผม JYE เป็นไดร์เป่าผมที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ของการใช้งานได้หลายรูปแบบ เพราะสามารถเป็นไดร์แบบ ไดร์ตั้งโต๊ะ  ไดร์แบบแขวน หรือจะถือใช้เองก็ได้  JYE Volumizer Stylเครื่องหนีบผมดีไซน์แปลกตา สวยงาม ตอบโจทย์กับการหนีบแบบยกโคน เพิ่มวอลลุ่ม   
JYE Hand Free Dryer แค่สีก็ฟรุ้งฟริ้งหวานแว๋ว ไดร์เป่าผม ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับองศาการใช้งานได้ 4  ระดับ ถึง 66 องศา มีทั้ง ลมร้อน-ลมเย็น ตั้งโต๊ะก็ได้ แขวนก็ดี คือจะถือเองชิวๆ น้ำหนักเบา      ตัวเครื่องไม่ร้อนขณะใช้งาน 
JYE Volumizer Style เครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม สีสันหวานไม่แพ้ไดร์ ถูกใจสายหวานอย่างเรามาก ดีไซน์โค้งจับถนัดมือ สามารถหนีบวอลลุ่มหรือจะยกโคนผม หนีบตรงก็ยังได้ แผ่นทำความร้อนทำด้วยไทเทเนียม เคลือบทัวมาลีน ร้อนเร็ว ผมไม่แห้งเสีย เครื่องหนีบมาพร้อมกระเป๋ากันความร้อน พกพาไปไหนก็สะดวก
วิธีการใช้งาน
การใช้งานก็ง่ายๆเลยจ้า ประกอบหัวไดร์ ปรับระดับแรงลมที่่ต้องการ เค้ามีทั้งลมร้อน -ลมเย็นนะคะ 
ชอบแบบไหนก็เหลือใช้ได้เลยจ้า
ทาสน้องแมว น้องหมาต้องมีเฮ กันบ้าง เพราะตัวทาสเองยังถูกใจมากๆเลย เจ้านายไม่งอแง กับเสียงไดร์ที่ทำงานดัง แล้วก็ไม่วุ่นจับเจ้านายด้วยมือเดียว มันไม่ถนัดจริงๆนะคะ มือนึงจับเจ้านายมือแล้วอีกมือถือเป่าเนี่ย มีไดร์อันนี้สะดวกสบายมาก ตั้งไว้ และจับเจ้านายเป่าขนได้เลยจ้า
เครื่องหนีบผมวอลลุ่ม เห็นดีไซน์แปลกๆ แต่บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานนะคะ ด้วยดีไซน์ที่โค้งแบบนี้ทำให้จับถนัดมือ และช่วยยกโคนผมได้ดี เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ให้ผมมีวอลลุ่มสวยงามอยู่ทรงตลอดวัน
ทรายรู้สึกประทับใจ ทั้งเครื่องเป่าผม และ เครื่องหนีบผม ทั้ง 2 อย่างใช้งานได้ดีมาก JYE เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาได้ดี ดีไซน์เหมาะตอบโจทย์การใช้งาน แถมสะดวกด้วย นอกจากใช้งานได้ดีแล้ว สีสันสวยงาม คือชอบมาก ทรายให้คะแนน 10/10ไปเลยจ้า 
สำหรับผู้ที่สั่งซื้อทาง  FB หรือ Line@ จะได้ราคาโปรโมชั่น พร้อมรับฟรี Giftset มูลค่า 590 บาท

ข้อควรระวัง : ไม่ควรเสียบปลั๊กทิ้งไว้ตลอดเวลา ไม่ควรวางไดร์ในพื้นที่เปียกหรือมีน้ำขัง ระวังไม่ให้มอเตอร์โดนน้ำ
โปรโมชั่น
ไดร์ตั้งโต๊ะรุ่น Precious 1600 วัตต์ มูลค่า 3490 จัดโปรโมชั่นเหลือ 2590 บาท
เครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม รุ่น classe มูลค่า 2190 บาท จัดโปรโมชั่นเหลือ 1990 บาท
สั่งซื้อในช่องทาง FB หรือ Line@ จะได้ราคาโปรโมชั่น พร้อมรับฟรี Giftset มูลค่า 590 บาท

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : jyestyle 
https://www.facebook.com/Jyestyle-258754994929581/ 
LINE@ : @jyestyle
IG : Jyestyle.official

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม