รีวิวเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic

ปกติสาวๆกำจัดขนรักแร้แบบไหนกันบ้างคะ ทรายเองก็ผ่านการกำจัดขนรักแร้มาแทบทุกรูปแบบแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการถอน โกน แว๊กซ์ แต่ก็มาหยุดอยู่ที่เลเซอร์ค่ะเพราะเลเซอร์ขนรักแร้เป็นวิธีที่ตอบโจทย์กับความต้องการของทรายมากที่สุด เพราะการเลเซอร์เป็นการกำจัดขนแบบถึงรากขนไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดขนคุด และทำให้ผิวรักแร้ดูเรียบเนียนขึ้น วันนี้ทรายจะมารีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic  เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 3  บรรยากาศภายในคลีนิกสะอาดและสวยงาม ถ้ามาแล้วมีคิวก็นั่งรอได้ไม่เบื่อเลยค่ะ พนักงานดูแลดีมากๆเลยนะคะ ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สที่จะทำละเอียดมากเลยค่ะ เครื่องที่ใช้เลเซอร์ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ของประเทศไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (US FDA) ด้วยนะคะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
เลเซอร์ที่ใช้สำหรับเลเซอร์วันนี้คือ Diode laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 800 nm. เนื้อเยื่อเป้าหมายคือ เม็ดสี หรือ เมลานินในรูขุมขน (เม็ดสีบริเวณรากขน) เหมาะกับทุกสภาพผิว ได้ผลดี ปลอดภัยกับทุกสีผิว แถมยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่น ขนคุด ทำให้รูขุมขนเล็กลง และผิวเนียบเนียนขึ้น การเลเซอร์ ควรทำต่อเนื่อง 5-8 ครั้ง โดยเว้นช่วงประมาณ 1-2 เดือน 


ภายในคลีนิคสะอาดสวยงาม มีลูกอม มีน้ำบริการตลอด หยิบทานนั่งรอชิลๆ

แนะนำก่อนที่จะมาเลเซอร์ 2-4 สัปดาห์ ให้งดการถอด หรือ แว๊กซ์  เพราะการถอนหรือแว๊กซ์  อาจจำให้รากขนหลุดออกมาด้วย เลเซอร์จะไม่สามารถทำลายได้ถึงราก ขั้นตอนการเลเซอร์ พนักงานเค้าจะให้เราเปลี่ยนชุด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลเซอร์ เมื่อเราเปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว พนักงานเค้าก็จะสวมแว่นตา โกนขนรักแร้ให้เรา และทาเจลเย็น เมื่อทาเจลแล้วก็จะเริ่มยิงเลเซอร์ค่ะ
ความรู้สึกระหว่างทำเลเซอร์ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แค่รู้สึกอุ่นๆ สบายๆชิลๆมาก
การเลเซอร์ใช้เวลาไม่นานนะคะ เลเซอร์ขนรักแร้ใช้เวลา ไม่เกิน 20 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ 
หลังเลเซอร์เสร็จ พนักงานคลีนิคจะทา ครีม TA ให้และให้เรามา 1 หลอดเพื่อนำกลับมาทาที่บ้านค่ะ
วิธีดูแลหลังจากเลเซอร์ ให้งดการถอนหรือแว๊กซ์ขน งดการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทุกประเภทในช่วง 2-3วันแรก เพื่อป้องกันการระคายเคืองค่ะ และงดสบู่และครีมที่มีส่วนผสมของ AHA หรือผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของกรดผลไม้อย่างน้อย 3-5 วันค่ะ
สำหรับสาวๆที่ลังเล ว่าเลเซอร์เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ามั้ยสำหรับการกำจัดขน สำหรับทรายเองการเลเซอร์เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่า เพราะการโกนหรือแว๊กซ์ขนเป็นเพียงการกำจัดขนแบบชั่วคราว ขนยังสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ และเราต้องทำซ้ำๆ แต่การเลเซอร์เป็นการกำจัดขนแบบลงลึกถึงรากขน หลังจากเลเซอร์แต่ละครั้ง เส้นขนจะลดจำนวนลง และบางลง 20-25% ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ หมดปัญหาขนคุด ตุ่มหนังไก่ ช่วยลดระยะเวลาการเกิดใหม่ของเส้นขน จึงช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องกำจัดขนบ่อยๆ เหมือนการโกน หรือถอน การกำจัดขนด้วยวิธีการเลเซอร์เป็นอีกหนึ่งวิธีกำจัดขนที่ทรายแนะนำสำหรับสาวๆเลยค่ะ  ตอนนี้ทางคลีนิคมีโปรโมชั่นพิเศษ เลเซอร์หนวด ราคาทดลองครั้งแรก 800 บาท / เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาทดลองครั้งแรก 1,000 บาท หากใช้ Code : ReviewImmagini14 รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาทดลอง สามารถใช้ได้ทุกสาขา จนถึงเดือนกันยายน 2562 "
*แจ้ง Code พร้อมแคปข้อความโปรโมชั่น เพื่อเข้าใช้บริการได้ทั้ง 10 สาขาเลยนะคะ
เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3

10 สาขาของทางคลินิก
เดซี่ ดิว่า คลินิก
• สยามสแควร์ วัน ชั้น 6
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 7

อิมเมจินี่ คลินิก
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5
• ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 (The Helix Quartier)
• เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 9
• เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3
• เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1
• เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 6 Tower B
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 2
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 6ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์
Website : http://www.immaginiclinic.com/ 
Line : @immagini
Facebook : ImmaginiDaisyDivaClinic
instagram : ImmaginiDaisyDiva 
YouTube : ImmaginiDaisyDiva

ความคิดเห็น

  1. ไม่ระบุชื่อ3 ธันวาคม 2565 เวลา 18:23

    One of the cool issues to 3D print is an abstract planter in your succulents and Direct CNC cacti. There are cool 3D prints on the market that don’t permit you to skip the standard clay pots. These modular little guys are trendy and contemporary and assured to make your mini-garden extra attractive. Get your headphones off your desk and onto a specially crafted hanger of your personal design.

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม