รีวิวเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic

ปกติสาวๆกำจัดขนรักแร้แบบไหนกันบ้างคะ ทรายเองก็ผ่านการกำจัดขนรักแร้มาแทบทุกรูปแบบแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการถอน โกน แว๊กซ์ แต่ก็มาหยุดอยู่ที่เลเซอร์ค่ะเพราะเลเซอร์ขนรักแร้เป็นวิธีที่ตอบโจทย์กับความต้องการของทรายมากที่สุด เพราะการเลเซอร์เป็นการกำจัดขนแบบถึงรากขนไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดขนคุด และทำให้ผิวรักแร้ดูเรียบเนียนขึ้น วันนี้ทรายจะมารีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic  เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 3  บรรยากาศภายในคลีนิกสะอาดและสวยงาม ถ้ามาแล้วมีคิวก็นั่งรอได้ไม่เบื่อเลยค่ะ พนักงานดูแลดีมากๆเลยนะคะ ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สที่จะทำละเอียดมากเลยค่ะ เครื่องที่ใช้เลเซอร์ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ของประเทศไทย (อย.) และสหรัฐอเมริกา (US FDA) ด้วยนะคะ มั่นใจได้เลยค่ะว่าความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
เลเซอร์ที่ใช้สำหรับเลเซอร์วันนี้คือ Diode laser เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นอยู่ที่ 800 nm. เนื้อเยื่อเป้าหมายคือ เม็ดสี หรือ เมลานินในรูขุมขน (เม็ดสีบริเวณรากขน) เหมาะกับทุกสภาพผิว ได้ผลดี ปลอดภัยกับทุกสีผิว แถมยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่น ขนคุด ทำให้รูขุมขนเล็กลง และผิวเนียบเนียนขึ้น การเลเซอร์ ควรทำต่อเนื่อง 5-8 ครั้ง โดยเว้นช่วงประมาณ 1-2 เดือน 


ภายในคลีนิคสะอาดสวยงาม มีลูกอม มีน้ำบริการตลอด หยิบทานนั่งรอชิลๆ

แนะนำก่อนที่จะมาเลเซอร์ 2-4 สัปดาห์ ให้งดการถอด หรือ แว๊กซ์  เพราะการถอนหรือแว๊กซ์  อาจจำให้รากขนหลุดออกมาด้วย เลเซอร์จะไม่สามารถทำลายได้ถึงราก ขั้นตอนการเลเซอร์ พนักงานเค้าจะให้เราเปลี่ยนชุด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเลเซอร์ เมื่อเราเปลี่ยนชุดเสร็จแล้ว พนักงานเค้าก็จะสวมแว่นตา โกนขนรักแร้ให้เรา และทาเจลเย็น เมื่อทาเจลแล้วก็จะเริ่มยิงเลเซอร์ค่ะ
ความรู้สึกระหว่างทำเลเซอร์ ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แค่รู้สึกอุ่นๆ สบายๆชิลๆมาก
การเลเซอร์ใช้เวลาไม่นานนะคะ เลเซอร์ขนรักแร้ใช้เวลา ไม่เกิน 20 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ 
หลังเลเซอร์เสร็จ พนักงานคลีนิคจะทา ครีม TA ให้และให้เรามา 1 หลอดเพื่อนำกลับมาทาที่บ้านค่ะ
วิธีดูแลหลังจากเลเซอร์ ให้งดการถอนหรือแว๊กซ์ขน งดการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทุกประเภทในช่วง 2-3วันแรก เพื่อป้องกันการระคายเคืองค่ะ และงดสบู่และครีมที่มีส่วนผสมของ AHA หรือผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของกรดผลไม้อย่างน้อย 3-5 วันค่ะ
สำหรับสาวๆที่ลังเล ว่าเลเซอร์เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่ามั้ยสำหรับการกำจัดขน สำหรับทรายเองการเลเซอร์เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่า เพราะการโกนหรือแว๊กซ์ขนเป็นเพียงการกำจัดขนแบบชั่วคราว ขนยังสามารถเกิดขึ้นใหม่ได้ และเราต้องทำซ้ำๆ แต่การเลเซอร์เป็นการกำจัดขนแบบลงลึกถึงรากขน หลังจากเลเซอร์แต่ละครั้ง เส้นขนจะลดจำนวนลง และบางลง 20-25% ทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ หมดปัญหาขนคุด ตุ่มหนังไก่ ช่วยลดระยะเวลาการเกิดใหม่ของเส้นขน จึงช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องกำจัดขนบ่อยๆ เหมือนการโกน หรือถอน การกำจัดขนด้วยวิธีการเลเซอร์เป็นอีกหนึ่งวิธีกำจัดขนที่ทรายแนะนำสำหรับสาวๆเลยค่ะ  ตอนนี้ทางคลีนิคมีโปรโมชั่นพิเศษ เลเซอร์หนวด ราคาทดลองครั้งแรก 800 บาท / เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาทดลองครั้งแรก 1,000 บาท หากใช้ Code : ReviewImmagini14 รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาทดลอง สามารถใช้ได้ทุกสาขา จนถึงเดือนกันยายน 2562 "
*แจ้ง Code พร้อมแคปข้อความโปรโมชั่น เพื่อเข้าใช้บริการได้ทั้ง 10 สาขาเลยนะคะ
เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3

10 สาขาของทางคลินิก
เดซี่ ดิว่า คลินิก
• สยามสแควร์ วัน ชั้น 6
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 7

อิมเมจินี่ คลินิก
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5
• ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 (The Helix Quartier)
• เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 9
• เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3
• เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1
• เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 6 Tower B
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 2
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 6ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์
Website : http://www.immaginiclinic.com/ 
Line : @immagini
Facebook : ImmaginiDaisyDivaClinic
instagram : ImmaginiDaisyDiva 
YouTube : ImmaginiDaisyDiva

ความคิดเห็น