รีวิว -น้ำตบ + เจล HATOMUGI ไอเทมถูกและดีที่อยากบอกต่อ


รีวิว HATOMUGI น้ำตบลูกเดือย ยอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับเจลลูกเดือย เซ็ทกู้หน้าโทรมให้กลายเป็นหน้าสวย การันตีด้วยรางวัล Best Cosme จากเว็บความงามของญี่ปุ่น และเว็บ Konvy Awar  ของประเทศไทย ที่สาวๆนักช๊อปไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยคุณสมบัติที่ไม่ธรรมดา ทำให้ขึ้นชื่อว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้าน และเป็นไอเทมDuoดังมากในทวิตเตอร์ เอาเป็นว่า ไอเทมนี้ต้องผ่านตาเพื่อนๆมาบ้างแล้วล่ะ  ทรายเห็นกระแสไอเทม 2ตัวนี้มาแรงและอยากลองมานานแล้วค่ะ เนื่องจากทรายเองมีปัญหาผิวแห้ง ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พออายุมากขึ้นทรายสังเกตุเห็นได้ชัดมากๆว่าผิวแห้งเสียง่ายมากผิวดูหยาบไม่เนียนนุ่มเด้งเหมือนสาวๆเลยแหะ ><"  HATOMUGI  โลชั่นน้ำตบและเจล มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ และตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่ทรายมีในช่วงนี้มากๆ เรามาดูคุณสมบัติและส่วนประกอบหลักๆของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวกันค่ะ

Hatomugi Skin Conditioner ตัวนี้จะเป็นโลชั่นน้ำตบ  มีส่วนผสมจากลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบน้ำสามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เป็นทั้งโทนเนอร์ โลชั่นทาผิว หรือจะใช้ฉีดแทนน้ำแร่ก่อนและหลังแต่งหน้า เท่านั้นยังไม่พอนะคะสามารถใช้มาส์กหน้า หรือใช้ผสมสครับขัดผิว หรือจะใช้ฉีดผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันหรือหลังออกแดดก็ได้ค่ะ โลชั่นน้ำตบไม่มีสี และกลิ่น คนที่แพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้นะคะ


Hatomugi Skin Conditioning Gel ตัวนี้จะเป็นเจลลูกเดือย ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเนอะหนะ เนื้อเจลซึมเร็ว  มีคุณสมบัติในการช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ล็อคความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำจากแสงแดด และแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนสวยนุ่มเด้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวทั้งเช้า-เย็น  และยังสามารถใช้เป็น Sleeping Mask ก่อนนอนได้โดยไม่ต้องลาออก   
Hatomugi Skin สามารถใช้ทำอะไรได้บ้างมาดูกันเลยยย 😄 
1.สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าไม่ติดแบบทราย สามารถใช้โลชั่นน้ำตบแบ่งใส่ขวดสเปรย์แบบพกพาฉีดผิวหน้าได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า เพื่อให้Make up ติดทนมากยิ่งขึ้นแถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น และยังสามารถใช้ทาผิวได้ด้วยค่ะ 
2.เจลลูกเดือย ทรายจะชอบใช้มาร์คหน้าและทาผิว นำเจลไปแช่ตู้เย็นแล้วนำมาร์คหน้า หรือทาผิว  เย็นผิว ฟินสุดๆไปเลยค่ะ  มาร์คหน้าก่อนนอนตื่นเช้ามาหน้านิ่มและชุ่มชื่อมากๆเลยค่ะ 
ความประทับใจ้หลังจากได้ใช้ Hatomugi  Set  ผลิตภัณฑ์ของเด่นในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีมากเลยค่ะ ผิวทรายชุ่มชื่นทันทีหลังได้ใช้งาน ทรายนั่งทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ทำให้ผิวแห้ง การพกน้ำตบลูกเดือนไปฉีดระหว่างวันทำให้ผิวของทรายชุ่มชื่นขึ้น รวมทั้ง Make up ติดทนมากขึ้น ที่สำคัญมากๆเลยคือ ปริมาณเยอะและราคาถูกดีต่อใจ ดีต่อผิว และราคาสบายกระเป๋าด้วย ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ บอกเลยว่าไอเทมนี้ต้องมีจ้าา
หลังใช้ผิวหน้าทรายดูชุ่มชื่น ผิวดูนุ่มเด้งขึ้นมาทันทีหลังใช้ 
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจทรายสามารถติดตามข้อมูลและสั่งซื้อได้ตามรายละเอียดด้านล่างเลยจ้า
ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Hatomugi Skin Conditioner ขนาด 500 ml. ราคา 350 บาท
Hatomugi Skin Conditioning Gel ขนาด 180 g. ราคา 350 บาท 

ช่องทางติดตามข่าวสารรและช่องทางจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย : Watson, Matsumoto, Tsuruha, @Cosme, Donki, Eveandboy, Beautrium,
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy, Beautycool
ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม