รีวิวครีมน้ำมันม้า Epona Horse Oil Cream จากประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เด้ง อิ่มน้ำ
สวัสดีจ้า รีวิวนี้ทรายจะมาพูดถึง ครีมน้ำนมม้า Epona Horse Oil Cream  เป็นครีมที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี เป็นครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้อต่อผิว และเป็นครีมลดริ้วรรอย สามารถช่วยฟื้นฟูผิว มีสารสกัดจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์มากถึง 10% และยังมี   วิตามิน B3  และสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ที่จะช่วยจัดการกับอนุมูลอิสระ ช่วยอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ครีมน้ำมันม้าตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของ Talc, color, Paraben, Benzophenone, Ethanolamine, Mineral Oil, Triclosan, Propylene Glycol ด้วยนะค่ะ อ่าาเห็นแบบนี้แล้วก็สบายใจ

ในกล่องเค้ามีช้อนตักครีมมาให้ด้วยนะคะ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมค่อนข้างหนัก หลังทาครีมรู้สึกว่าความมันอยู่บนผิวเนื่องจากมีส่วนผสมมาจากน้ำมันม้านะคะ อย่าตกใจไป ส่วนตัวทรายเองคิดว่าเหมาะสำหรับใช้เฉพาะกลางคืน

วิธีใช้ ทรายใช้เฉพาะช่วงกลางคืนนะคะ ทรายจะทาเป็นตัวสุดท้ายเลยในขึ้นตอนการบำรุงผิว เนื้อครีมหนักแต่ก็ค่อนค้างซึมลงผิวได้ดีอยู่นะคะ ส่วนตัวทรายเองไม่ค่อยปลื้มที่เค้าทิ้งความมันบนใบหน้า แต่ด้วยว่าครีมเค้าช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นได้ดี ทำให้เนื้อเค้าจะหนักนิดนึง แต่ก็คุ้มกับการตื่นมาเจอผิวอิ่มๆเด้งๆตอนเช้าค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ได้ประมาน 1 สัปดาห์ ผิวหน้าทรายดูชุ่มชื้นขึ้น แต่แอบมีสิวอุดตันขึ้นนิดหน่อย ไม่รู้จากสาเหตุอะไร แต่เดิมผิวหน้าทรายมีสิวอุดตันผังอยู่แล้วเยอะมาก แต่รวมๆแล้วทรายให้คะแนนเรื่องความชุ่มชื้นอิ่มน้ำนะคะ เค้าทำได้ดีเลยล่ะ ผิวดูเนียบเนียนขึ้นด้วย วันไหนที่ทรายตากแดด เจอฝุ่น เจอลม แล้วรู้สึกผิวแห้งๆ ทรายจะหยิบมาใช้แทนมาร์คหน้าเลยค่ะช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์ 
Shopee : http://bit.ly/2JD6NfM

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม