ชวนสาวๆมามาร์คหน้า 5 วัน ด้วย PIME Remade Mask แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลง

PIME Remade Mask Pack
วันนี้ทรายจะพาทุกคนมามาร์คหน้าด้วย everyday Mask   PIME Remade Mask มาร์คหน้าสัญชาติเกาหลี   5 วันติดต่อกัน มาร์คหน้าที่มีสารสกัดจากพิษผึ้ง และสารสกัดอื่นๆ อีกกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากใบบัวบก  สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ สารสกัดจากมะนาว น้ำมันเปลือกส้ม น้ำมันลาเวนเดอร์ สารสกัดโพลิส สารสกัดจากปอตูลูกาโอเลราเซีย มีความเข้มข้นสูงช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และยังมี มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน  ช่วยปลอมประโลมผิวที่เหนื่อล้า ช่วยในเรื่อง Anti-aging  และยังสามารถช่วยรักษาสิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจาก แอลกอฮอล์ ,สารแต่งกลิ่น , สีสังเคราะห์, ซัลไฟด์ และพาราเบน
PIME Remade Mask  1 กล่องจะบรรจุมา 5 แผ่นนะคะ 
แผ่นมาร์ค แผ่นหนาอุ้มเนื้อเซรั่มได้ดี  สีแผ่นมาร์คขาวสะอาด น้ำเซรั่มข้างในเป็นสีใสๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นสะอาดๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แหะๆ ><" แต่ชอบกลิ่นแบบนี้นะคะ

แปะมาร์คลงบนหน้า แผ่นมาร์คพอดีหน้า มาร์คทิ้งไว้ 15-20 นาที หลังจากมาร์คหน้าครบ ดึงมาร์คออกและนวดให้เซรั่มซึ่มเข้าผิว
ก่อนใช้ - หลังใช้ทันที และ หลังใช้ติดต่อกัน 5 วัน
หลังจากมาร์คหน้าครั้งแรก ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น และมาร์คจน 5 วันติดต่อกัน ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวชุ่มชื่นขึ้น แต่งหน้าติดทนมากขึ้น ชอบที่มาร์คหน้าตัวนี้ เค้าปราศจาก แอลกอฮอล์ ,สารแต่งกลิ่น , สีสังเคราะห์, ซัลไฟด์ และพาราเบน เนื้อมาร์คไม่ได้ทำให้รู้สึกผิวมันหลังมาร์ค ไม่ก่อให้เกิดสิวอุตตัน ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถสั่งชื้อได้ทาง Shopee :https://shopee.co.th/PIME-Remade-Mask-Pack-(22ml-x-5ea)-Wrinkle-Care-Moisturizing-Collagen-Sheet-Mask-BEST-i.142357783.2279902557 เนื่องจากเป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลี จึงยังไม่มีวางขายในประเทศไทยจ้า 

PIME Remade Mask 5 แผ่น ราคาปกติ 500 บาท

ช่องทางจำหน่ายออนไลน์

Shopee :https://shopee.co.th/PIME-Remade-Mask-Pack-(22ml-x-5ea)-Wrinkle-Care-Moisturizing-Collagen-Sheet-Mask-BEST-i.142357783.2279902557
ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม