รีวิว- เซรั่ม Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon สูตรใหม่


ไหนใครก็อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส  เรียบเนียน ภายใน 1 สัปดาห์ ก็ขอให้ยกมือขึ้น เย้!! ✋ จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไงล่ะคะ ก็วันนี้ทรายมี ไอเทมดีๆเด็ดๆมาแนะนำอีกแล้วค่าาา  นั่นก็คือ  ผลิตภัณฑ์จาก Oriental Princess ค่าาา 👏👏 ปกติทรายใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อยู่แล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทามือ ครีมทาผิว  แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด!!!  นั่นก็คือ RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum + Concentrated Serum ซึ่งเป็นสูตรใหม่!!  และวันนี้ทรายจะมาพูดถึง คือ ตัวเซรั่ม  Boosting Serum และ Concentrated Serum 

RED Natural Whitening & Firming Phenomenon เซรั่มหน้าใส สูตรนี้ เค้าเคลมเลยนะคะว่า คิดข้นออกมาเพื่อให้ผิวหน้าของเราขาวเนียนกระจ่างใส พร้อมทั้งผิวกระชับได้ ภายใน 1 สัปดาห์ ซึ่งใช้วัตกรรมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะ Advanced Redsphere Complex™ มีสารสกัดที่สำคัญนั่นคือ  Gold Colloid Koyamaki Pine ซึ่งเป็นสารสกัดจากสนญี่ปุ่น มาในรูปแบบโมเลกุลขนาดเล็กทำ ให้เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย  และมีคุณค่าสารสกัดจากดอกกุหลาบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Lycopene (ไลโคปปีน) 2.5 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น แถมยังเหมาะกับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เนื่องจาก ปราศจากน้ำหอม สี สารกันเสีย 3 ชนิด รับรองว่าอ่อนโยนปราศจากสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแน่นอนจ้าา


RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum

ตัวนี้คือพรีเซรั่มสูตรเข้มข้น เนื้อขุ่นๆสีพีช เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ไม่เหนอะผิวเลย มีคุณสมบัติในการช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียสะสมมานาน ช่วยเปิดผิวให้ได้รับการบำรุงให้เข้าสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวสวยกระจ่างใส

RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum
ตัวนี้คือเซรั่มเพื่อช่วยผิวขาวกระจ่างใส และเนียนกระชับ เนื้อเซรั่มสีพีชใสๆ เหลวมาก กดออกต้องรีบทาเลยนะคะไม่งั้นไหลเต็มมือ ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาแต่ตอนทาจะดูมันกว่าตัวข้างบนนิดหน่อย แต่ก็สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากจะช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใสแล้วยังช่วยเติมเต็มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนกระชับขึ้น ภายใน 1 สัปดาห์ 

วิธีใช้ ทรายจะทาตัว  Boosting Serum  ก่อนและตามด้วย Concentrated Serum ทุกเช้าและก่อนนอนค่ะ
หลังจากใช้ไปประมาน 1 สัปดาห์ ทรายรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น และเรียบเนียนขึ้น ไม่เกิดอาการแพ้ ทรายชอบเนื้อเซรั่มมาก เพราะซึมเข้าผิวไว ไม่รู้สึกเหนอะหน้า หรือทำให้ผิวมันเลยค่ะ 


RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum 30 ml. มูลค่า 1005 บาท
RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum 30 ml. มูลค่า 1115 บาท
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 
Website : www.orientalprincess.com/
Facebook : www.facebook.com/orientalprincesssociety/

ช่องทางจัดจำหน่าย
ร้าน orientalprincess ทุกสาขา

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม