รีวิว กำจัดขนรักแร้ถาวร Laser Clearlight 808 ที่ Everyday Clinc

เรื่องขนๆ ที่กวนใจสาวๆ ใครเบื่อกับการต้องถอนขนรักแรก ก็ให้ยกมือขึ้น แฮ่ ทรายขอยกมือคนแรกเลย ปัญหาระดับโลกเลย(โลกของทรายเองแหละ55)ทรายเบื่อมากกับการที่ต้องถอนขนรักแร้ ถอนทีคอนี่เคล็ดเลยค่ะ หลังๆมาต้องพึ่งแว๊ก  กว่าจะแว๊กหมดก็เจ็บไปอี๊กก บางทีก็แพ้แว๊กอีก แดงไปจ้าาแต่วันนี้มีทางเลือกใหม่จะมามีรีวิวให้ทุกคนฟัง เพราะทรายได้มีโอกาสใช้บริการ Laser กำจัดขน กับ Everyday Clinic ตั้งอยู่ในโครงการ Pickadaily bangkok สุขุมวิท77 อ่อนนุชระหว่างซอยอ่อนนุช 37-39  กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง Laser clear light 808 (diode) 

การทำงานของเครื่อง  Laser diode 10 Plus แสงเลเซอร์จะทำงานผ่านผิวลงลึกไปจนถึงรากขน จึงสามารถกำจัดได้ทั้งขนเส้นใหญ่และเส้นเล็ก ครั้งแรกของการเลเซอร์ขนจะลดลงทันทีอย่างน้อย 30% เส้นขนที่เกิดใหม่จะมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลง และปริมาณน้อยลง ชลอการเกิดขนเส้นใหม่จนหมดไปในที่สุด อีกท้ังยังช่วยให้ผิวรักแร้เรียบเนียนขึ้น เจ็บน้อย เห็นผลชัด ก่อนที่จะทำการเลเซอร์พี่เค้าก็จะเช็ดทำความสะอาดรักแร้เราก่อน และ ระหว่างทำก็จะแจ้งเราว่าจะเจ็บนิดนึงนะคะ ทำครั้งแรกขนบางส่วนก็จะหลุดออกมาเลย แค่ดึงนึดๆก็จะหลุดติดมือมาเลยค่ะ และ 3-7 วัน หลังเลเซอร์ขนก็จะหลุดออกมาจนหมด 
ก่อนที่จะมาเลเซอร์สามารถโกนขนมาก่อนได้ล่วงหน้าประมาณ 2-3วันนะคะ 
หลังจากเลเซอร์ ประมาน 1 สัปดาห์ ขนจะค่อยๆหลุดออกจนหมด


หลังจากได้ใช้บริการเลซอร์ขนรักแร้ ตอนเลเซอร์รู้สึกเจ็บแบบทนได้นะคะ ขนหลุดออกไปประมานส่วนนึงระหว่างทำ พี่ที่ให้บริการอธิบายดีค่ะ และค่อยถามตลอดว่าเจ็บมั้ย ไหวมั้ยคะ หลังจากเลเซอร์ไป ขนค่อยๆหลุดออกทุกวันจ้าาา เอาคะแนนไปเลย 4/5 จ้าา  หากกำลังหาข้อมูลเลเซอร์ขนรักแร้ สามารถมาใช้กับทางคลีนิคติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยจ้า  Everyday Clinic มีโปรโมชั่นดีๆ ให้สาวๆตลอดเลยจ้า 

Everyday medical clinic คลินิกเวชกรรมความงาม,ศัลยกรรมความงาม ดูเเลโดยเเพทย์ เเละผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ตั้งอยู่ในโครงการ Pickadaily bangkok สุขุมวิท77 อ่อนนุช เเละมีพื้นที่จอดรถถึง 250 คัน
โทร: 092-061-0888
ช่องทางติดตามข้อมูล ข่าวสาร
Website : https://www.everydaymedicalclinic.com/
FB Page : https://www.facebook.com/Everydayclinic/
Line ID : @Everydayclinic
nstagram : Everyday clinic
ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม