รีวิว mesoestetic นวัตกรรมการผลัดเซลล์ผิว ยกกระชับผิวหน้า จากประเทศสเปน


mesoestetic®
สวัสดีค่าาทู๊กคนนนน!!! รีวิวนี้ทรายจะมาพูดถึง mesoestetic ซึ่งถ้าใครที่เข้าคลีนิกบ่อยๆก็น่าจะเคยได้ยินได้รู้จัก กับ mesoestetic กันดี ส่วนตัวทรายเองไม่เคยทำ mesoesteticเลยค่ะ แต่mesoestetic ที่จะพูดถึงคือ Essence mesoestetic ตัวนี้นำเข้ามาจากประเทศสเปนนะคะ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่า ❝mesoแท้แบบทากระชับแก้มย้อยหน้าเรียวเล็กดูเด็กลง 10 ปี ❞ สาวๆที่อยากหน้าเด็กต้องร้องWOW อยากลองกันเลยใช่มั้ยคะ ทรายเองก็อยากลองมาก เนื่องจากช่วงนี้ผิวทรายโทรมมาก อาจะเพราะนอนดึกติดต่อกันหลายคืน เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดติดต่อกัน หลายๆคนก็คงมีกิจกรรมให้ทำกันในช่วงวันหยุดแบบนี้ ส่วนตัวทรายเองก็ติดซีรี่ส์ค่ะ ดูยาวจน ตี3-ตี4เลย ก็มี เลยทำให้ผิวหน้าโทรมมาก และมีสิว
พอหายทิ้งรอยไว้อีก เห้อ!!ทรายก็เลย เลือกให้ mesoestetic antiaging ช่วยดูแลผิว ในช่วงนี้จ้าาา เผื่อจะหน้าเด็กกับเค้าบ้าง ฮ่าๆๆๆ ><" เรามาดูคุณสมบัติของ mesoestetic antiaging flash นะคะว่าช่วยในเรื่องอะไรบ้าง
1.ฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน ภายใน 8 ชั่วโมง
2.ลดเลือนริ้วรอย ด้วย Mimosa Acid Oil
3.ยกกระชับผิวหน้า ด้วย Vegetable Tensor (โปรตีนจากผัก)
4.หน้ากระชับเรียวเล็ก
5.เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก
6.ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส่ขึ้นอย่างเป็นธรรมาชาติ ด้วย Vitamin C
7.กระชับรูขุมขนและผิวแข็งแรงขึ้น
8.ผิวหน้าเรียบเนียบขึ้น
9.ต่อต้านการเกิดริ้วรอย
10.ยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระ ด้วย Mimosa Tenuiflora 
11.ช่วยกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน
12.ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
และที่สำคัญมากๆ mesoestetic สกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติ ใช้ได้แม้แต่คนที่ผิวบอบบาง และแพ้ง่าย  บรรจุภัณฑ์จะมาในหลอดแก้ว(ampoules)สีน้ำตาลทึบแสงเพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีเลยไม่ต้องการให้โดนแสง (ตามความคิดทรายเองนะ)

วิธีใช้ : หักตรงรอยที่เป็นเส้นขีดสีเหลือง เนื้อ essence เป็นสีใสๆออกเหลืองอ่อนๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จริงก็แทบไม่ได้กลิ่นเลย
ก่อนใช้ ทำความสะอาดผิวหน้าและเช็ดให้แห้ง ใช้ mesoestetic antiaging flash เป็นกันตอนแรกก่อนบำรุงครีมอื่นๆ  หยดessence  ประมาน 3 หยดเล็ก นวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอประมาน 10 นาที (1 amp สามารถใช้ได้ 5-6 ครั้ง) เนื้อเอสเซ้นส์มีความมันเล็กน้อยนะคะแต่ซึมเข้าผิวดี ถ้าใครผิวมัน แนะนำว่าใช้เฉพาะกลางคืนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้ Make up ติดทน สามารถใช้ก่อนแต่งหน้าได้นะคะ

ผลลัพธ์หลังจากเริ่มใช้ mesoestetic antiaging flash

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มทาลงบนผิว ผิวจะดูมันขึ้น แต่ก็ซึมเข้าผิวไว หน้าทรายมีรอยจุดด่างดำเยอะอยู่แล้ว เนื่องจากเกิดปัญหาตอนเลเซอร์กน้า แต่ mesoestetic antiaging flash ทำให้ผิวทรายดูแข็งแรงขึ้นและเรียบเนียนขึ้น รูขุมขุนก็ดูตื้นขึ้น โดยส่วนตัวแล้วทรายพอใจกับผลลัพธ์มากเลยค่ะ แล้วก็ไม่เกิดอาการแพ้ใดๆด้วย 
เนื่องจาก Essence mesoestetic มีส่วนผสมของวิตามินซีหลังใช้ ควรเก็บไว้ในตู้เย็น วิธีการเก็บของทรายคือ จะเอาใส่แก้วเล็กๆแบบนี้ จะได้ไม่กลัวหกด้วย แฮ่ ><"

หากสนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมลิงค์ด้านล่าง ในเพจมีโปรโมชั่นดีๆ 
1 กล่องมี 10 หลอด มูลค่า 4,000 บาท 
(ทรายแอบเห็นในเพจเค้ามีแยกขายด้วยนะ ><")

ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
https://www.facebook.com/mesoestetic.th/ 


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม