ครีมสำหรับวัย 45+ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB (ให้ผิวบอกอายุ ไม่ใช่ตัวเลข)

สวัสดีจ้า วันนี้ทรายจะมาพาย้อนวัยให้กับผิวกันนะคะ  ไอเทมที่ทรายจะมาพูดถึงก็คือ MINUS 20PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ครีมหน้าเด็ก ครีมเกล็ดทองคำ มีสารสกัดจากรกแกะ และ ทองคำบริสุทธิ์ ครีมตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติในการช่วยลดริ้วรอย ลดฝ้า กระ  ให้แลดูจางลง แถมยังช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยฟื้นฟูผิวด้วยล่ะ ตอนสาวๆ เราอาจจะมองหาครีมให้ผิวขาวใส แต่เมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้ว ต่างก็รู้ว่าความชุ่มชื่อสำคัญต่อผิวมากๆ  ครีมตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันด้วยนะคะ ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าเห็นผลตั้งแต่กระปุกเลยจ้าา 😮😮 
MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีนะคะ มั่นใจได้ว่า ไร้สารอันตราย เพราะ ปราศจากสารปรอท ,พาราเบน ,สารไฮโดรควิโนน ,สารสเตียรอยด์ และไม่มีส่วนผสมของสารเครมีอันตราย แค่นี้ก็อุ่นใจขึ้นสำหรับสาวแพ้ง่ายจ้าา

เนื้อครีมเป็นสีขาวมีกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ อ่อนมากเลยล่ะ แล้วที่เห็นเกล็ดทองๆในครีม นั่นคือทองจริงๆนะคะ  เป็นทองคำ 24k เนื้อครีมไม่หนักซึมเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ 

วิธิใช้  หลังจากทำความสะอาดหน้าเส็รจ แตะเนื้อครีมลงบนใบหน้า และนวดวนจนครีมซึมเข้าผิว ครีมซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ 

ผลลัพธ์ หลังจากใช้ หน้าดูกระชับ และชุ่มชื่นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวนุ่มขึ้น ชอบตอนที่ตื่นมาแล้วผิวดูอิ่มน้ำขึ้น  และก็ชอบเกล็ดทองในครีมมาก แพคเกจดูดี หรูหราสุดๆ เลยจ้า  


ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย

Line : http://line.me/ti/p/@minus20
Tel : 1577  

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม