รอยตีนกา ใต้ตาหมีแพนด้า บอกลาด้วย Verite Eye Cream


สวัสดีค่า รีวิวนี้ใครไม่มี แต่เรามีค่ะ มีอะไรคะ มีตาหมีแพนด้าไงคะ ตอนนี้ชีวิตมันมาถึงจุด จุดนี้แล้วค่ะ จุดที่ต้องตามหาครีมดูแลถุงใต้ตา เมื่อก่อนทรายก็เป็นคนนึงไม่ให้ความสำคัญกับการทาครีมใต้ตาเลย  เพราะไม่รู้สึกว่าใต้ตาตัวเองมีปัญหา จนมาวันนึงนั่งมองหน้าตัวเองในกระจก แล้วพบว่า เห้ยย!! แกฉันมีริ้วรอยใต้ตาแล้วอ่ะ ขอบตาก็ดำ มันดูเป็นถุงๆเหยี่ยวๆ ยิ่งตอนโบกแป้งลงที่ใต้ตา ริ้วรอยมันชัดมากกก กรี๊ดดด!!! ><”  จากนั้นก็หาข้อมูลเลยจ้า ว่าอายครีมยี่ห้อไหนดี  จนมาเจอกับ Verite Eye Cream  (เวอริเต้อายครีม)  คุณสมบัติของเค้าคือ จะช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาให้จางลง ลดความบวมของถุงใต้ต้า ลดริ้วรอยให้ถูกตื้นขึ้น  ส่วนตัวทรายคิดว่า คนแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แล้วก็อ่อนโยนมากด้วย  ใครนอนดึก แล้วมีปัญหาใต้ตัวตา ลองให้ เวอริเต้อายครีม ดูแลผิวใต้ตาของคุณดูนะคะ 
เนื้อครีมเหมือนจะหนักนะคะ แต่ค่อนค้างซึมไว ทรายใช้ทั้งเช้าและเย็น ไม่เป็นคราบเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นอะไรเลย ฮ่าๆๆ หรือจมูกทรายพัง แต่ตัวผลิตภัณฑ์เค้าก็บอกไว้อยู่แล้วว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ความรู้สึกหลังใช้ ส่วนตัวทรายว่าครีมช่วยลดบวมได้ดีมาก เนื้อครีมก็ซึมลงผิวได้ดีไม่หนักผิว ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ตอนแต่งหน้าแล้วลงแป้งใต้ตามันรอยดูไม่ชัดเจนเท่าของเก่า ทรายว่าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้นกว่านี้แน่นอนเลย ^_^
หากสนใจตอนนี้เค้าก็มีโปรด้วยนะ หรือถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูในเพจด้านล่างได้เลยจ้าา

โปรโมชั่น 

ราคาปกติ 890.- ลดเหลือ 790.-ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย

Facebook : www.facebook.com/VeriteLabolatoire/
ช่องทางการจัดหน่าย
ร้าน Watsons
- LAZADA (https://bit.ly/2Vn8WRb)
- SHOPEE (https://bit.ly/2T8ubW0)
- JD CENTRAL (https://bit.ly/2R4OP7B)
- Line @veritebrand

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม