ผมร่วงใช้อะไรดี? เซรั่มลดปัญหาผมร่วง MASS H-1


เซรั่มลดปัญหาผมร่วง MASS H-1
(แมส เอช-วัน สแคลพ โทนิค เซรั่ม)
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น
 พร้อมบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง 

สวัสดีค่า รีวิวนี้ทรายจะมาพูดถึงปัญหาผมร่วง ทรายเชื่อว่าแทบทุกคนจะต้องเจอกับปัญหานี้ เพราะทรายก็คือหนึ่งในนั้น ฮ่าๆๆ  ปัญหาผมร่วมเนี๊ยมันเกิดมากจากหลายสาเหตุเลยนะคะ เช่น การใช้สารเคมีกับผม ทำสีผม การดัด ขาดสารอาหาร จัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน มัดผมแน่นเกินไป เข้านอนตอนผมเปียก ตากแดดนานๆ หรือแม้กระทั้งความเครียดก็มีผมทำให้ผมขอเราร่วง   อย่าปล่อยให้ผมร่วงไปเรื่อยๆ โดยไม่สนใจ ใส่ใจกันเชียวนะคะ เผลอแปบๆ หัวจะล้านเอาเน้อ 


แต่วันนี้ทรายมีทางแก้มาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่ทรายเลือกใช้ในการแก้ปัญหาผมร่วง นั่นก็คือ MASS H-1 เซรั่มแก้ผมร่วงวิลลี่ คุณสมบัติของ เซรั่มตัวนี้ เค้าจะช่วยในการลดปัญหาผมร่วง ไม่เพียงแต่แก้ปัญหาผมร่วง แต่ยังช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ช่วยให้ผมแข็งแรงและดกดำขึ้น เพียงแค่ใช่ 2 สัปดาห์ก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงแล้วค่ะ  ส่วนประกอบของเซรั่มแก้ผมร่วง ก็จะมี Arginine ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง จัดการผมหลุดร่วง Ginseng ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดำเงางาม Nettle ช่วยบำรุงหนังศรีษะ รักษาสีธรรมชาติของเส้นผม และ Ginkgo ช่วยยบำรุงหนังศรีษะและกระตุ้นให้เลอดไหลเวียนได้ดีฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง

MASS H1 เป็นผลิตภัณฑ์ที่รับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารประเทศเกาหลีและไทย ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ ทำหน้าที่ป้องกันผมขาดหลุดร่วงและทำให้รากผมแข็งแรงร่วมทั้งช่วยควบคุมหนังศีรษะและบรรเทาอาการคันที่หนังศีรษะอย่างได้ผล ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่เป็นอันตราย วิธีใช้ :หลังจากสระผม เช็ดหนังศรีษะให้แห้ง ฉีดโทนิคลงบนหนังศรีษะในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนวดเบาๆ ด้วยปลายนิ้วเพื่อช่วยให้หนังศีรษะดูดซึมโทนิคเข้าไป


ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่มใส เหมือนน้ำ มีกลิ่นเย็นๆ แบบยังดีล่ะ คือไม่เหม็นค่ะทุกคน ฉีดลงบนหนังศรีษะ จะรู้สึกเย็นๆ เนื่องจากเซรั่มเค้าเป็นสูตรเย็นนั่นแหละ แล้วก็ไม่ทำให้ผมมันด้วยนะ ชอบมาก เพราะผมทรายมันง่ายมาก ตัวนี้ไม่ได้ทำให้ผมมันมากขึ้นเลยจ้า
ช่องทางการติดตามข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย 

WEB : https://www.massh1.com/

Facebook : https://www.facebook.com/massh1official/ราคาปกติ 1,890 บาท

โปรโมชั่น วันที่ 23-31 มีนาคม 2562
MASS H-1 ขนาด 150 ml. 
1.Gift Set ราคา 3,260 บาท 150 ml. 2 ขวด ฟรี 30 ml. 1 ขวด จนกว่าสินค้าจะหมด
2.ซื้อ 3 ขวด รับสินค้า MASS H-1 ขนาด 20 ml. มูลค่า 590 บาท ฟรี 2 ขวด/1 ใบเสร็จ
3.ซื้อ 4 ขวด รับสินค้า MASS H-1 ขนาด 20 ml. มูลค่า 590 บาท ฟรี 3 ขวด/1 ใบเสร็จ

MASS H-1 ขนาด 30 ml. 
1.ซื้อ 1 ขวด ราคา 590 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท/ขวด
2.ซื้อ 2 ขวด ราคา 1,180 บาท(จากปกติ 1,380 บาท) ฟรี 1 ขวด


ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม