AVAS JELLY RICE SERUM (เอวาส เจลลี่ ไรซ์ เซรั่ม)

AVAS JELLY RICE SERUM
สวัสดีค่าาาาทู๊กกคนนน เจอกันรีวิวนี้ เราจะมาพูดถึงจุดด่างดำบนผิวหน้า ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของสาวๆแทบทุกคนเลยก็ว่าได้ ไหนจะรอยจากสิว ที่ทิ้งรอยไว้ ฝ้าเอย กระเอย แดดก็แร๊งแรง แล้วช่วงนี้ประเทศไทยก็เต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะ สภาพแวดล้อมช่างทำลายผิวหน้าซะจริงๆ แต่ไม่ต้องกังวลใจไปทุกคน วันนี้ทรายมีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ Avas Jelly Rice Serum อวาส เจลลี่ ไรซ์ เซรั่ม  เซรั่มข้าวมันปู เซรั่มลดริ้วรอย เซรั่มลดฝ้ากระ คุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้ เค้าจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว ฝ้า กระ และยังช่วยลดริ้วรอย เซรั่มขวดเดียวแต่มีสารสกัดถึง 10 ชนิด โอ้ววว เยอะไปไหน แล้วทางแบรนด์เค้าบอกเลยนะ ว่าเป็นสารสัด 10 ชนิดที่ทรงคุณค่ามากๆ ยกตัวอย่าง เช่น สารสกัดจากแมงกระพรุนน้ำลึกมีกรดอะมิโนจำเป็น เป็นแหล่งคอลลาเจนชั้นดี ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิวของเรา ให้กระจ่างใส และเนียนนุ่ม  นอกจากจะมีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิวของเราแล้ว ยังช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้นด้วย แต่เดี๋ยวๆๆๆยังไม่หมด แบรนด์เค้าเคลมว่า ผิวติดสารเคยใช้ครีมอันตรายมา AVAS เค้าก็เอาอยู่เน้อออ 


ทรายชอบตรงตัวล็อคฝาเค้านะ ดูใส่ใจรายละเอียดดี คือถ้าเราพกเซรั่มไปใช้ต่างจังหวัด หยิบเอาตัวนี้มาล็อคไว้ก็ไม่ต้องกลัวว่าเซรั่มจะหกเลอะเทอะเลย 

เนื้อเซรั่มใส จะบอกว่าชอบอีกได้มั้ย ชอบเนื้อเซรั่มมาก เพราะซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหน่ะ กลิ่นก็แบบธรรมชาติ (สีภาพอาจไม่เหมือนกันเนื่องมาจากแสงตอนถ่ายนะคะ ให้สังเกตุที่รอยแดง รอยดำ รูขุมขนและความเนียนของผิว)

หลังจากใช้เซรั่มทรายสังเกตุได้ว่าผิวดูละเอียดขึ้น รอยดำรอยแดงดูจางลง หน้ากระจ่างใสขึ้นนิดนหน่อย แต่ที่เห็นชัดๆเลยคือความอิ่มของผิว ผิวทรายดูอิ่มน้ำขึ้น รูขุขนก็ดูเล็กลง ผิวดูะเอียดขึ้น ทรายชอบทั้งเนื้อเซรั่ม และกลิ่นของเซรั่มเลยค่ะ Avas Skincare ถือว่าเป็นเซรั่มที่น่าลองใช้มากๆ  สำหรับคนที่สนใจ ทรายทิ้งข้อมูลการสั่งซื้อไว้ด้านล่างแล้วนะคะ และก็ยังมีรายละเอียดกิจกรรมของทางแบรนด์เค้าไว้ให้ด้วย ลองไปร่วมลุ้นกันดูนะคะ เผื่อได้เซรั่มมาลองใช้กัน 


Avas ใจดี แจกฟรีหน้าใสไร้ฝ้า
เซรั่มสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้าและริ้วรอยต่างๆ
ใช้สารพัดวิธีมาแล้วไม่หาย
มาร่วมสนุกรับ Avas ขนาดทดลองฟรี!
กติกาการร่วมสนุก ได้ที่เพจ facebook.com/avas.official/
เพียงกดไลท์ กดแชร์กิจกรรมในเพจ ตั้งค่าเป็นสาธารณะ
❗️Capture หน้าจอ❗️
ที่ทำตามกติกาส่งหลักฐานใต้โพสต์
พิมพ์รายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์

ทำตามกติกาครบถ้วน รับ Avas ขนาดทดลองฟรีๆ

**จัดส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย**

สนใจสั่งซื้อสอบถามปัญหาผิว inbox 
FB Fanpage : avas.official 
Web : www.avasskincare.com
Online >> Line@ : @avasความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม